Những Kiểu Người Nào Thì Dễ Thành Công Khi Làm Môi Giới Bất Động Sản - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , , » Những Kiểu Người Nào Thì Dễ Thành Công Khi Làm Môi Giới Bất Động Sản

Những Kiểu Người Nào Thì Dễ Thành Công Khi Làm Môi Giới Bất Động Sản

Written By Thắng Thương Gia on Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017 | 16:29

Theo Thắng Thương Gia đã làm Môi Giới Bất Động Sản hơn 5 năm với kinh nghiệm chủ yếu là phân khúc nhà mặt tiền, nhà mặt phố, nhà phố cổ quen biết và chứng kiến rất nhiều " sát thủ" bán hàng Bất Động Sản cực kỳ thành công thì theo Thắng quan sát và tổng kết thì có mấy kiểu người có thể thành công rực rỡ trong nghề Môi Giới Bất Động Sản thổ cư.

   Một là người luôn nghĩ mình phải là nhất, có ý thức cạnh tranh rất cao. Người này làm gì cũng muốn đứng đầu, khát khao đứng đầu rất mạnh mẽ, muốn là người giỏi nhất, là người có thành tích cao nhất, nổi tiếng nhất, kiếm nhiều tiền nhất ...trong tổ chức mình đang làm. Gặp môi trường Bất động sản thấy anh em khác kiếm tiền khủng nên thấy thế cũng quyết không chịu kém cạnh thì ...thôi rồi, A men :). Đôi khi ta thấy một số người như thế này có khả năng lao động kinh khủng vượt ngoài sức lực của người bình thường, họ làm khỏe, chơi cũng rất khỏe, luôn âm thầm dẫn đầu...


Đào tạo Lãnh đạo và Đàm phán gia Công ty Bất động sản Tuấn 123 tháng 7/ 2017 tại Vịnh Hạ Long và trải nghiệm trên du thuyền 5 sao Golden Cruise lớn nhất vịnh Bắc Bộ.


   Thứ hai là người rất thực tế, với họ vật chất là nhất. Đầu óc họ luôn cực kỳ ham kiếm tiền, thích làm cái lớn, quyết không làm ăn cò con, thích ôm những cục tiền hơn là nhặt tiền lẻ, quyết khẳng định vị trí của mình trong xã hội bằng tiền bạc, để tiền bạc của mình lên tiếng thay mình. Họ quyết xây dựng nền tự do tài chính cá nhân vững mạnh. Những người này làm Bất Động Sản cũng cực hợp vì ở đây tiền có cực nhiều, thỏa mãn được mơ ước của họ mà hiếm ngành làm được. Rất nhiều người đến với nghề Môi Giới Bất Động Sản cũng vì muốn kiếm nhiều tiền hơn và tin rằng ở đây kiếm tiền tốt, có nhiều cơ hội hơn và đúng như thế một phần khá lớn người thành công trong Môi Giới Bất Động Sản thuộc kiểu " Yêu tiền" này. 
   Thứ ba là kiểu người ham chơi, ham đi cả ngày lẫn đêm, người này cả ngày ngồi một chỗ, ngồi ở nhà là không chịu nổi, phải lao ra ngoài đường hít nắng, hít gió, lái xe đến mỏi nhừ tay mỗi ngày mới về, hôm sau sáng dậy năng lượng lại tràn đầy như mới. Họ đam mê đi xem hàng chục ngôi nhà và giới thiệu cho khách. Chính vì thói quen này nên người này rất hợp với nghề Môi Giới Bất Động Sản thổ cư vốn ra ngoài rất nhiều và ở đây họ cảm thấy tự do nhất. Người này luôn có vẻ xanh thắm của tuổi xuân, luôn tươi tắn, vui vẻ và có tiền.
   Thứ tư là kiểu người yêu thương, chăm sóc tận tình khách hàng, quyết tâm muốn giúp đỡ khách hàng và phục vụ hết mình.
   Thứ năm là kiểu người quan điểm tự do và phiêu lưu là muôn năm. Ở đây họ không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì, họ lao vào từng thương vụ với sự hết mình và tinh thần phưu lưu để có hoa hồng cao đột xuất với những cục tiền. Người này cũng thỏa mãn được cách sống của họ là sự tự do không ràng buộc nên họ dễ đạt được thành tích cao.
    Kiểu cuối, làm vì cơm áo gạo tiền là đương nhiên nhưng kiểu này ít duy trì được năng lượng lâu, kiếm được ít tiền dễ thỏa mãn và không có động lực bước tiếp. Kiểu này không phải là thành công nhưng thỉnh thoảng cũng chốt nhà, cũng có tiền.
Thực ra kiểu thứ nhất, thứ hai, thứ ba,... rất nhiều người cũng bắt đầu sự nghiệp của họ bằng kiểu làm vì cơm áo gạo tiền, tuy nhiên sau đó họ phải thuộc kiểu 1, kiểu 2 thì sẽ đạt được thành công rất lớn. 
   Một vài quan sát hân hạnh chia sẻ cùng anh chị em Môi Giới.
Thắng Thương Gia trân trọng.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản