Tưởng tượng xem nếu có 1000 nhà Môi giới bán nhà cho anh chị thì sẽ ra sao - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , , , » Tưởng tượng xem nếu có 1000 nhà Môi giới bán nhà cho anh chị thì sẽ ra sao

Tưởng tượng xem nếu có 1000 nhà Môi giới bán nhà cho anh chị thì sẽ ra sao

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017 | 22:25Nhiều anh chị chủ nhà, khách mua thắc mắc: " TẠI SAO THẮNG THƯƠNG GIA LẠI BÁN NHÀ NHANH ĐẾN THẾ ?", tại sao Thắng Thương gia có thể bán được những nhà mặt phố hàng trăm tỷ mà chỉ cần dẫn đến khách thứ 5, mấy chục tỷ chỉ trong vòng có 1 tháng mặc dù trước khi gặp Thắng Thương gia chủ nhà bán 2 năm rồi, và bán vô số những nhà hàng chục tỷ đồng chỉ trong vòng thậm chí vài ngày, đem đến niềm bất ngờ và niềm vui khôn tả cho chủ nhà, luôn chuyển hàng trăm tỷ đồng cho xã hội, xin thưa đó đơn giản chỉ là câu chuyện đồng đội. Công ty Bất động sản Tuấn 123 du xuân Đền Hùng 2017


Cty Bất động sản Tuấn 123 tổng kết năm 2016


Thắng Thương Gia trong một cuộc họp quan trọng của Công ty
Bất động sản là môt tài sản đặc biệt, nó rất lớn, trị giá rất nhiều tỷ đồng và do đó có tính thanh khoản rất thấp. Đặc biệt lại trong một thị trường không minh bạch tức là người mua và bán đều rất thiếu thông tin để tiếp cận thì lại càng khó để việc mua bán nhà diễn ra.  Nếu như 1 căn nhà chỉ một vài nhà Môi giới dẫn khách thì không biết bao giờ bán được nhà, 
Trong lĩnh vực Bất động sản nếu như có sự phối kết hợp của đội ngũ hàng nghìn anh em Môi giới trong Cty và khắp Hà Nội thì nhà có khó bán đến mấy cũng sẽ tìm được chủ hợp với nó, khách tìm nhà chỉ cần có nhu cầu thực sự kiểu gì cũng sẽ tìm thấy.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 nơi mà Thắng đang gắn bó từ khi chỉ có 10 thành viên ban đầu năm 2012 đến nay đã có gần 1000 thành viên và tiếp tục sẽ còn tăng trong thời gian tới chứng tỏ sức mạnh khủng khiếp và sự đáp ứng phù hợp với nhu cầu thị trường lớn mạnh đến mức độ nào. Đây là môi trường mà Thắng luôn tự hào và là chỗ dựa tạo nên những giá trị mà Thắng đem đến cho khách hàng.Thứ nhất, Công ty Bất động sản Tuấn 123 là Công ty lớn nhất thị trường, với quy mô nhân sự đông nhất thị trường hiện nay trong thị trường Môi giới Bất động sản thổ cư. Hiện nay chúng tôi đã có gần 1000 thành viên và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Chúng tôi tự hào có doanh số giao dịch hàng tuần, hàng tháng, hàng năm nhiều nhất, số lượng nhà mua bán nhiều nhất.

Thứ hai, Công ty có chế độ đào tạo tốt nhất, chu đáo nhất.Tất cả các Chuyên viên khi bắt đầu vào Công ty đều phải trải qua các lớp đào tạo giáo trình đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1, tiêu chí đẳng cấp Chuyên viên để tốt nghiệp hệ đại học Tuấn 123, giáo trình đào tạo Môi giới Bất động sản tập 2, giáo trình đào tạo của Trưởng phòng,  và đủ các chương trình đào tạo trên trời dưới biển hay lạ của những cao thủ trong bán hàng Bất động sản thổ cư  chia sẻ,..... Đồng thời được quản lý theo hướng cầm tay chỉ việc từ những bước nhỏ nhất.


Thứ ba, Công ty Bất động sản Tuấn 123 có số lượng khách hàng nhiều nhất. Tại Công ty anh em đăng tin một nhà trung bình trên 30 trang web, up tin liên tục bất cứ khi nào rảnh do đó anh em trong Công ty luôn sở hữu một số lượng khách có sẵn khổng lồ với đủ các loại yêu cầu, từ nhà vài tỷ đến vài trăm tỷ sẵn sàng xếp hàng đợi nhà đẹp là cầm tiền đến đặt cọc. Hơn nữa khi có bất cứ nhà nào đẹp  mới, anh em cũng thi đua đăng tin kiếm khách nên có thể vét sạch khách trên toàn bộ thị trường dẫn vào cho chủ nhà và nhanh chóng tìm được người trả được giá cao nhất, phù hợp với căn nhà nhất. Năm 2017  chúng tôi cũng đã khai trương chi nhánh thực hiện kinh doanh tại Hồ Chí Minh, sắp tới sẽ là thị trường Đà Nẵng.


Thứ tư, đội ngũ lãnh đạo giỏi và luôn đặt lợi ích của các Chuyên viên lên đầu.Lãnh đạo của chúng tôi đa dạng đã từng kinh qua đủ các nghành nghề, từ cán bộ hưu trí, đại tá  bộ đội về hưu, các thành viên từng là chủ doanh nghiệp,luật sư, tổng biên tập tòa soạn báo, các thành viên từng đạt giải quốc gia, từng là vị trí quan trọng trọng các doanh nghiệp rất lớn của nhà nước,... Nguyên tắc của chúng tôi là khi có tranh chấp xảy ra cấp trên phải chịu thiệt hơn cấp dưới, lấy chính nhân quân tử, gương mẫu làm đầu cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới khẩu hiệu " Tinh vi - Đoàn kết - Giàu Sang - Danh vọng - Vĩ Đại".


 Thứ năm, cách làm việc chuyên nghiệp nhất. Bất cứ căn nhà nào chúng tôi nhận bán đều được chúng tôi thẩm tra kỹ về nhân thân, pháp lý, chứng minh thư, sổ đỏ của chủ nhà, bất cứ khách nào chúng tôi dẫn đều phải xuất trình chứng minh thư để xác minh nhân thân, phải ký phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ khách mới được dẫn đi xem nhà. Bất cứ chủ nhà nào cần bán cũng phải ký hợp đồng mới được đưa lên hệ thống để huy động các anh em bán nhà.


Thứ sáu, Công ty có môi trường văn hóa doanh nghiệp đặc sắc " Đến thấy lạ - Ở thấy yêu - Đi thấy nhớ" độ ăn chơi, du lịch, thể thao độc lạ nhất Vịnh Bắc Bộ.Lấy chính quântử là đầu. Du lịch cuối tuần, du lịch ngày mồng 1đầu tháng, du lịch tổng kết Quý, du lịch trong nước ngoài nước, nhà hàng lớn bé khắp thủ đô không đâu không biết bất chấp thời tiết. Điều đó tạo nên một tổ chức đoàn kết, kiên trì, quyết tâm với nghề, với sự nghiệp mà mình đã chọn


Nói ra thì rất dài, Thắng Thương Gia điểm qua vài lý do vừa rồi  để biết rằng Thắng tự hào như thế nào, và để các anh chị chủ nhà, khách mua hiểu hơn và tin tưởng mình đang làm việc với ai, chuyên nghiệp và hiệu quả như thế nào.Hình ảnh đá bóng tập thể trong ngày tổng kết kinh doanh năm 2016. Không thể hoành tráng hơn.


Những hình ảnh trang trọng  trong buổi lễ tổng kết kinh doanh năm 2016 của Công ty Bất động sản Tuấn 123.

500 thành viên thi đấu bóng đá tổng kết năm  2015.


Thi đấu kéo co và đá bóng tại sân vận động quốc tế Thiên Trường, tình Nam Định trong tổng kết Quý I/2016 Công ty Bất động sản Tuấn 123. Thực sự là đã nhuộm đỏ sân bóng này. 

Các chị em tham gia giải bóng đá nữ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Anh em Công ty Bất động sản Tuấn 123 du lịch và họp Tổng kết tại Viêng Chăn- Lào cuối Quý II năm 2016.Hội Trường khách sạn Mường Thanh, khách sạn cao nhất tại Thủ đô Viêng Chăn Lào.

Thắng Thương Gia tại bàn danh dự của các cấp lãnh đạo 
Đội ngũ lãnh đạo ưu tú tại Công tyShare this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản