Thắng Thương Gia bán nhà 38 Tỷ trong bao lâu ??? - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , , , , » Thắng Thương Gia bán nhà 38 Tỷ trong bao lâu ???

Thắng Thương Gia bán nhà 38 Tỷ trong bao lâu ???

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016 | 09:05

Thắng Thương Gia trong buổi tổng kết cuối năm tại Cty 
Lâu rồi Thắng không viết bài, lại im hơi lặng tiếng nên có nhiều người nghĩ không biết Thắng Thương Gia có còn làm bán nhà phố cổ nữa ko, hay là lại không trụ nổi với thị trường Bất động sản khó khăn mà “lượn“ rồi, nên nay phải ló mặt lên, tự trách mình quá tập trung vào công việc chuyên môn và quản lý mà ít viết lách quá .
Đầu tiên, Thắng khẳng định Bất động sản là sự nghiệp cả đời mà Thắng theo đuổi, bởi nhiều lý do, kể cả lý do mấy thầy tiến sĩ tử vi, tướng số…. cũng bảo Thắng là nghề này hợp với Thắng nhất, đem lại nhiều lộc nhất với Thắng, Thắng chỉ có làm lớn lên, ở quy mô khác, tầm khác chứ không có chuyện nhỏ đi. Thời gian qua bởi vì phát triển quy mô, tập trung phát triển đội nhóm nên Thắng chuyển sang quản lý, lãnh đạo, đào tạo cho các thành viên trong nhóm nhiều hơn là làm chuyên môn, công việc bận bịu khiến Thắng  ít khi truyền thông ra ngoài, hơn nữa Thắng cũng tạm lui về không truyền thông nữa để các Chuyên viên truyền thông để họ phát triển, mình không tranh mà truyền thông dễ giậm đạp lên nhau mất hiệu quả. Xét cho cùng mình phát triển được đội nhóm sẽ cung cấp được nhiều giá trị cho xã hội hơn là chỉ mỗi mình mình. Đặc thù nghề là Nhà Môi giới thường làm việc độc lập nên bản thân các Chuyên viên cũng cần có uy tín cá nhân nhất định.
Tuy nhiên điều tự hào và hạnh phúc là  cá nhân Thắng vẫn tranh thủ giúp được nhiều chủ Chủ nhà - Khách mua nhà trong năm vừa qua. Giúp lưu thông cho xã hội hàng trăm tỷ đồng, đó là ý nghĩa cống hiến mà Thắng thực sự rất tự hào và hạnh phúc.

Điển hình là gần đây Thắng cũng nhẹ nhàng (nhưng cũng chấn động, ầm ĩ không kém) giúp một chủ nhà mặt phố cổ  Hàng Than bán nhà TRỊ GIÁ 38 TỶ đồng chỉ trong 1 tháng sau khi Thắng nhận lời bán giúp. Nếu ai đã từng bán nhà đều biết việc bán một căn nhà dù vài tỷ cũng ko hề đơn giản, có khi bán cả năm mới xong là bình thường, có khi còn lâu hơn, nếu nhờ môi giới thì sẽ nhanh hơn tuy nhiên nếu nhờ đúng môi giới còn nhanh hơn nữa. Bên Thắng Thương Gia hoàn toàn làm được điều đó. Rất nhiều nhà mặt phố khác có giá trị tương tự trong năm qua bên Thắng cũng giao dịch với tốc độ nhanh như vậy. Tổng giá trị BĐS mà riêng Thắng tham gia giao dịch cũng là rất nhỏ so với doanh số chung của cả đội nhóm.


Thắng Thương Gia giúp hai bên mua bán đặt cọc thành công căn nhà phố cổ Hàng Than trị giá 38 tỷ đồng đúng ngày cuối năm 31/12/2015 đặt dấu chấm tròn đẹp cho một năm kinh doanh thành công. 
Thắng Thương Gia giúp chủ nhà bán xong  nhà 15 tỷ Đê La Thành 

Thắng Thương Gia giúp bán nhà mặt phố Hoàng Cầu trị giá 12 tỷ 
       Thị trường đang tăng trưởng rất nhanh, giao dịch diễn ra mạnh,khách xuống tiền rất nhanh, nhiều nhà có thể bán hôm trước hôm sau càng thúc đẩy Thắng Thương Gia và đội ngũ cộng sự cố gắng hơn nữa. Năm mới Thắng đang làm việc miệt mài và phấn khích quyết tâm cùng cộng sự quyết tâm sẽ giúp được nhiều khách hàng mua nhà, bán nhà gấp 3- 5 lần năm ngoái, giúp được nhiều gia đình tìm được ngôi nhà mơ ước của mình tại Hà Nội, giúp nhiều khách hàng mua được khoản đầu tư lợi nhuận cao, giúp được nhiều khách hàng có được niềm tự hào qua ngôi nhà đắc địa, danh giá, cao sang của mình.  Quyết tâm sẽ lưu thông cho đất nước hàng trăm, hàng trăm tỷ đồng. Quyết đem hết đem tài năng của mình cống hiến cho xã hội. Chúc tất cả các quý khách hàng, anh, chị, bạn bè .. của Thắng Thương gia năm mới sức khỏe, phát tài !!!!!


Thắng Thương Gia- Nhà Môi giới bán nhà mặt phố hàng đầu Hà Nội
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản