Thắng Thương Gia : Không Giữ Chữ Tín Thì Đừng Nói Đến Chuyện Mua Nhà - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » » Thắng Thương Gia : Không Giữ Chữ Tín Thì Đừng Nói Đến Chuyện Mua Nhà

Thắng Thương Gia : Không Giữ Chữ Tín Thì Đừng Nói Đến Chuyện Mua Nhà

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014 | 20:40Thắng Thương Gia và em trai 
   
    Gần đây Thắng Thương Gia có môi giới một căn nhà  mặt phố giá trị lớn, tên Phố xin không tiết lộ, diện tích 145m2, mặt tiền 6.5m, nhà 3 tầng, Giá chào 220 tr/m2, trong khi đó   thị trường chào 250tr/m2, phố đẹp, mặt tiền hợp lý, diện tích rộng thênh thang, sổ  đỏ ngon lành chỉ 1 chủ duy nhất, mua bán chỉ ký một chữ là xong. Khách tầm tiền 30 tỷ đi tìm nhà 2 năm gặp căn này cũng phải " bồ kết " ầm ầm, phát sốt lên, không thích mới là lạ.

   Khách của Thắng  đã đi xem nhà cả 2 năm, Khách quê tỉnh từ Hải Dương cứ thấy thông tin nhà đẹp là phi xe lên xem, ròng rã cả gần 2 năm trời. Khách xem nhiều cũng biết thực tế thị trường là như thế nào, không đòi hỏi quá cao kiểu " trên trời " Thắng giới thiệu cho căn này là thích ngay, vừa dời khỏi nhà đã xoắn suýt lấy môi giới nói “ Căn này anh ưng rồi, em xem ý chủ nhà giá cả thế nào, anh em mình lên kế hoạch vào việc luôn ".

Khách thì cứ khăng khăng khẳng định nhiều lần  nhà này chủ nhà mà bán giá này....( X chẳng hạn ) khách sẽ từ Hải Dương xuống Hà Nội bất cứ lúc nào, mang theo 100.000 USD để đặt cọc ngay. Khách cứ khăng khăng như thế nên anh em môi giới của Thắng cũng tập trung để hỗ trợ tối đa. 
    Cuối cùng  chủ và khách cũng gặp được nhau về vấn đề giá. Đúng hôm hẹn,Thắng tưởng khách đến mang theo 100.000 USD  đi đặt cọc như đã hẹn, nhưng cùng đi với khách có bà vợ ( đây không phải lần đầu tiên bà vợ đến nhà này ) bà vợ nhìn quanh rồi hỏi " Nhà này hướng gì ? " " Phải hỏi thầy xem lại đã ".......Cuộc gặp diễn ra mà khách thì chưa muốn đặt cọc ngay vì đòi " xem thầy để hỏi ý kiến đã ", chủ nhà thì giá đó đã thấp rồi nên cũng chẳng cần đặt cọc ngay . Hai bên thống nhất sẽ báo lịch với nhau qua môi giới.
    Ngày ngày qua đi, Khách lấy cớ dồn vài chục tỷ nên cần thời gian, thầy bên Trung Quốc chưa về ......hỏi có căn nào đẹp hơn không....bla bla....
    Cuối cùng 3 tuần sau khách bảo cái nhà hàng xóm  số Y đấy, mặt tiền tương tự, diện tích rộng hơn, nhưng bán gía có 160tr/m2 anh không đủ tiền mua nhà đó," em bảo chủ nhà này bán 160tr/m2 anh mang tiền lên ngay", tức là Khách đòi giảm tiếp so với cái giá đã nhất trí cả mấy chục triệu nữa. 
"Xin lỗi anh, anh người lớn mà làm ăn như trẻ con, may mà anh nói với em chứ anh mà đến nói với chủ nhà, chủ nhà không vác chổi đuổi đi mới là lạ "
    Giá là do chủ nhà quyết, anh em môi giới tác động  bằng nhiều cách khác nhau trong nghiệp vụ của họ để sao cho 2 bên khách - chủ gặp nhau ở cái giá hợp lý nhất.  Môi giới có tài bằng trời mà chủ nhà không bán cũng chịu.
    Hơn nữa con người ai cũng ghét nhất gặp người bất tín, dùng cái nọ cái kia để ép người khác, được đằng chân lân đằng đầu, nhà người ta vốn đã rẻ hơn so với thị trường rồi, nhà này gặp khách là đi ngay. Chủ nhà hàng xóm cũng khẳng định không có giá đó, mà có đi chăng nữa thì bởi vì nhà người ta diện tích rộng hơn nhiều giá có rẻ hơn cũng có thể. Cho nên khách nói thế không chủ nhà đời nào đồng ý. Thắng cũng  thấy bất bình thay cho chủ nhà.
    Thắng Thương Gia vốn công bằng, ngay thẳng, hơn nữa là người môi giới Thắng phải bảo vệ lợi ích của các bên. Thắng cũng ghét nhất loại người bất tín. Vài trăm triệu của ông tôi cũng cóc cần, không bán cho ông tôi bán cho người khác, Tôi thiếu gì khách.  


    Thắng vốn đã gặp không biết bao nhiêu vụ khách chủ thống nhất được giá rồi, khách lại tưởng bị hớ nên lảng ra đòi xuống giá. Có vụ khách chủ thống nhất 23 tỷ hẹn gặp nhau ở ngân hàng đặt cọc ( chủ sắp vỡ nợ vì vay ngân hàng rồi ), đến ngân hàng khách nói " chỉ có 21 tỷ ", chủ nhà ( sắp vào tù vì vỡ nợ ) mắng khách thậm tệ ở ngân hàng rồi đuổi khách về, sắp chết nhưng quyết không làm ăn với kẻ bất tín, cơ hội.

Tất cả những vụ đó đều "bay " cả, không bao giờ mấy ông khách cơ hội, bất tín thành công được cả. 
Nhà đó vẫn chưa bán nhưng chủ nhà quyết không bán giá thấp hơn, cũng không làm việc với khách cũ. Trong khi đó khách cũ thì cứ thỉnh thoảng gọi lại hỏi thăm xem chủ nhà có thay đổi gì không, nhà mới thì ko tìm được căn nào rẻ hơn, nhà cũ thì không ai muốn làm việc cùng, chỉ có cả đống tiền là đang mất giá dần trong ngân hàng.
                 Thắng Thương Gia         https://www.facebook.com/thuonggiabatdongsan

Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản