Thắng Thương Gia - Đâu Là Đáy, Đâu Là Điểm Phục Hồi Của Thị Trường ??? - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , » Thắng Thương Gia - Đâu Là Đáy, Đâu Là Điểm Phục Hồi Của Thị Trường ???

Thắng Thương Gia - Đâu Là Đáy, Đâu Là Điểm Phục Hồi Của Thị Trường ???

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 11 tháng 2, 2014 | 08:42
     Trong thời gian vừa qua nền kinh tế khó khăn, bất động sản vốn là ngành phụ thuộc vào sự hưng thịnh của nền kinh tế cũng bị ảnh hưởng, dẫn đến sự thị trường trầm lắng, ít giao dịch. Tuy nhiên trong cái trầm lắng của thị trường, Thắng Thương Gia vẫn gặp rất rất nhiều đại gia vẫn còn tiền, thậm chí rất nhiều tiền ( Vẫn có người nhiệt tình cầm cả hàng  trăm tỷ nhờ Thắng Thương Gia tìm khách sạn phố cổ, nhà phố mặt tiền rộng vị trí đắc địa là xuống tiền ngay ) họ vẫn có nhu cầu tranh thủ khi thị trường đi xuống mà đi tìm mua những BĐS phù hợp để giữ tiền và đầu tư. 
      Tuy nhiên nhà đầu tư lại băn khoăn không biết nghe ông Bầu Đức ( Một doanh nhân giàu có đầu tư hàng loạt BĐS ở VN ) hay ông Tiến sĩ Alan Phan ( Tiến sĩ kinh tế thành đạt ở nước ngoài, có kinh nghiệm kinh doanh quốc tế nhưng ít đầu tư, thậm chí không đầu tư BĐS ở VN - "Ông không đầu tư thì làm sao ông biết nên mua vào thời điểm nào " - Thắng nghĩ  ) nói về chuyện khi nào thì nên mua BĐS ở VN, thị trường BĐS có chu kỳ của nó, lúc xuống sẽ có lúc lên nhưng vậy thì  chúng ta đang đứng ở vị trí nào trong chu kỳ đó?  Đã đến đáy chưa hay vẫn còn giảm tiếp, bây giờ mua vào thì bao giờ sẽ tăng giá trở lại, câu trả lời đó năm nay đã được gợi mở rõ ràng hơn rất nhiều. Dưới đây là đoạn trích chương trình " Tạp Chí Kinh Tế Giáp Ngọ - Đoàn Tàu Kinh Tế Việt Nam "  do VTV1 phát vào ngày 4 Tết vừa rồi 

                     

                        Lạc Quan - Dự Cảm Chung Của Các Doanh Nghiệp Về Nền KT Việt Nam 2014

Thành tựu của nền Kinh tế Việt Nam năm 2014 :
Chỉ số lạm phát thấp nhất trong 10 năm 
Mặt bằng lãi suất huy động chỉ còn 7 % tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vay vốn 
Dự trữ ngoại hối tăng cao kỷ lục trong lịch sử 
Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đăng ký tăng vọt gấp 1,5 lần sau 3 năm suy giảm 
Ổn định tiền đồng, Ổn định tỷ giá, đồng Việt Nam đồng trở thành một trong những đồng tiền tin cậy nhất trong khu vực 
90% Doanh nghiệp VN được hỏi nói sẽ giữ hoặc tăng quy mô kinh doanh trong năm 2014
Đứng trước làn sóng đầu tư lớn từ nước ngoài khi hiệp định thương mại tự do xuyên Thái Bình DươngTPP được ký kết. 

Khi nào thì thị trường phục hồi, chúng ta đang đứng ở đâu trong chu kỳ thị trường, theo những tín hiệu tích cực từ nền kinh tế thì khả năng năm nay thị trường đang bắt đầu phục hồi. Theo quan điểm cá nhân của Thắng mặc dù không quá lạc quan là kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi nhanh trong năm nay  nhưng  thời điểm này rất có thể đang là đáy, bắt đầu ghé sang điểm phục hồi, và đây chính là lúc nên mua vào ngay.
    Phải thú nhận rằng năm 2013 vừa qua có thể nói là năm đáy của thị trường, khách vẫn có kể cả mặt phố mấy chục tỷ nhưng ít giao dịch, ngay cả vào những tháng cận Tết khi mà theo thông lệ số giao dịch sẽ tăng cao  do nhu cầu muốn chốt  để đón Tết tại nhà mới, để tổng kết thành tựu năm cũ, chủ nhà bán nhanh để đáo hạn nợ,....thì giao dịch vẫn còn chậm, vẫn còn từ từ, vẫn còn nghe ngóng, chờ đợi.
Sang năm 2014 dù chưa đến Rằm tháng Giêng nhưng Thắng Thương Gia và đội ngũ của mình đã có rất nhiều khách gọi, thậm chí rất nhiều khách to tiền, có ngày Thắng Thương Gia có đến 2-3 khách  50 - 70 tỷ gọi muốn đi xem nhà. Thị trường xem ra đang có những biến chuyển rất tích cực cho một năm  kinh tế 2014 khởi sắc.

Nhìn lại thành tựu ngành ngân hàng năm 2013

Dự báo triển vọng tăng trưởng các ngành kinh tế năm 2014 


Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản