Tiền Bạc Và Hạnh Phúc - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » » Tiền Bạc Và Hạnh Phúc

Tiền Bạc Và Hạnh Phúc

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Hai, 9 tháng 12, 2013 | 06:04

Càng bị ràng buộc với tiền bạc, bạn càng bị nó kiểm soát, khống chế. Không ràng buộc là lý do người giàu càng giàu hơn. Nếu bạn muốn trở nên giàu có, hãy thoải mái với tiền bạc và biết cách cho đi, đừng bao giờ mắc phải cái bẫy “Tôi cần x đô la để được hạnh phúc”.Tại sao bị ràng buộc với tiền bạc làm bạn nghèo đi?

Nhiều người cố gắng kiếm tiền bởi vì nghĩ rằng tiền là phương tiện sinh tồn và biểu hiện của thành công. Thật bất hạnh, sự ham muốn của chúng ta làm hỏng mọi chuyện vì bạn bị nó kiểm soát, khống chế và không tự chủ được.
Ngược lại, không ràng buộc là lý do người giàu càng giàu hơn. Người giàu không ham muốn tiền bạc mà họ rất thoải mái trong việc giữ tiền và biết rằng sẽ có nữa.
Chúng ta sống là đang áp dụng các quy luật của vũ trụ. Vũ trụ không hiểu sự ham muốn mà ở trạng thái cân bằng. Bạn không thể vừa ham muốn, vừa cân bằng được. Do đó, hãy để mọi việc tiếp diễn và không bắt ép nó theo ý mình.
Vì cách nhận thức quy luật đúng hay sai nên có sự khác nhau rất lớn giữa thái độ của một người người giàu (tin và hành động để mình có tiền) và người nghèo (chỉ ngồi ao ước có tiền).

Hãy thoải mái với tiền bạc

Đó là vấn đề thái độ đối với tiền bạc. Bạn hãy thực hành để đừng bao giờ mắc phải cái bẫy: “Tôi cần x đô la để được hạnh phúc”.

Bước 2: Biết cách cho đi

Nếu bạn muốn cái gì đó thì hãy cho nó đi. Bạn càng cho đi những cái bạn có thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn cái bạn muốn. Một người nông dân thích thu hoạch được nhiều hơn thì hãy gieo nhiều hạt giống xuống đất.
Nếu bạn muốn nhận được tình yêu thương thì hãy ban phát tình yêu thương. Nếu bạn giúp người khác, họ sẽ giúp bạn. Muốn có thêm tiền thì hãy chia sẻ một phần của bạn trước đi. Ngược lại, nếu bạn muốn bị đối xử tệ, hãy tệ bạc với người khác.
Hãy nghĩ về điều này: Nếu ràng buộc ngăn trở những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì bạn hãy làm điều ngược lại, hãy thôi bị ràng buộc, hãy cho đi cái bạn quý. Cái bạn cho đi sẽ quay trở lại với bạn.
Tài khoản trong ngân hàng không phải là thước đo sự dư dả của bạn. Sự thịnh vượng là những gì bao quanh cuộc đời bạn. Sự thịnh vượng là một dòng chảy cho và nhận.
Bí quyết cho đi là bạn cho mà không mong được trả lại. Nếu bạn cho mà mong đợi được nhận thì bạn bị ràng buộc vào kết quả và khi bạn bị ràng buộc thì ít khả năng nó xảy ra hơn.
Trong cuộc sống, bạn có nên thưởng thức tài sản, vật chất của mình không? Dĩ nhiên là có? Chỉ cần bạn làm chủ nó chứ không để nó làm chủ bạn.
Trích “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” – Andrew Matthews


By  Mr. Why Phạm Ngọc Anh
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản