10 Lời khuyên từ tỷ phú Warren Buffett để nâng cao tiến trình làm giàu của bạn - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » » 10 Lời khuyên từ tỷ phú Warren Buffett để nâng cao tiến trình làm giàu của bạn

10 Lời khuyên từ tỷ phú Warren Buffett để nâng cao tiến trình làm giàu của bạn

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 10 tháng 7, 2013 | 19:20

    Tỷ phú Warren Buffett, đã có nhiều lời khuyên liên quan tới công việc làm giàu. Hầu hết các lời khuyên đó áp dụng cho thị trường chứng khoán và điều hành các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều lời khuyên có thể áp dụng cho công việc làm giàu khác. Dưới đây là 10 lời khuyên mà tôi đã chọn vì nó có thể có ích cho sự nghiệp giàu có mà bạn theo đuổi.

    Nếu bạn thấy có ích, hãy giúp tôi một vài lời khuyên như dưới đây nhé, đừng đọc email của tôi rồi lặng yên...

    (:P)

    1. Kết quả của việc thăm dò dư luận không thể thay thế cho chính quyết định của bạn. Đừng thực hiện công việc theo ý kiến đám đông.

    2. Các thói quen sai lầm thường ít khi được nhận thấy, chỉ đến khi chúng thực sự trở nên tồi tệ. Mỗi thay đổi nhỏ của ta không được nhận ra chỉ khi nó đã trở nên trầm trọng, hãy để ý các thói quen, Thói quen hàng ngày của ta phải là những thói quen tạo ra thu nhập.

    3. Tôi biết rằng mỗi ngày tôi đều giàu hơn nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể giàu gấp đôi chỉ trong một phút. Hãy đặt ra mục tiêu và tập trung vào đó để đạt được mục  tiêu.
    4. Tôi đã mất 20 năm để xây dựng một thương hiệu và chỉ cần năm phút để phá hủy nó. Nếu bạn luôn nghĩ về điều đó, bạn sẽ làm những việc khác nhau. Danh tiếng của bạn là tất cả những gì bạn có trên Internet. Bạn nên luôn luôn giúp đỡ người khác. Cứ cho đi rồi bạn sẽ nhận nhiều hơn.

    5. Luôn sát cánh bên cạnh những người giỏi hơn bạn. Hãy chọn ra những cộng sự có hành vi và đạo đức tốt, bạn sẽ luôn trở thành người tốt như họ. Hãy luôn bên cạnh những người mà làm bạn tốt hơn Luôn phấn đấu để tốt hơn những gì mình đã mơ ước. Theo đuổi những người mà luôn nghĩ rằng cuộc sống không có giới hạn.

    6. Chỉ khi thủy triều rút bạn mới biết ai đã bơi truồng... Hãy giữ liên lạc với người thân, bạn bè và gia đình với sự trung thực và toàn vẹn bởi vì họ chỉ nhận ra bạn ở những lúc thực sự cần thiết

    7. Giá cả là những gì bạn phải trả. Giá trị là những gì bạn nhận được. Hãy chắc chắn rằng giá trị bạn cung cấp vượt xa sự mong đợi của họ.

    8. Rủi ro đến từ không biết những gì bạn đang làm. Đầu tư vào việc học hành của chính bạn và bạn sẽ giảm thiểu rủi ro. Sự trở lại lớn nhất chính là đầu tư vào bạn.

    9. Nếu bạn ở trong một chiếc thuyền suốt ngày bị rò rỉ, bạn mệt mỏi vì việc vá víu nó mà không nghĩ đến việc thay luôn nó cho đỡ mệt mỏi và tốn kém? Bạn đang kinh doanh
thực sự không hiệu quả và có phần bế tắc, sao không nghĩ tới chuyện thay đổi nó?

    10. Bạn, NHÂN HIỆU của bạn, là những gì sẽ thu hút mọi người vào bạn và công việc kinh doanh của bạn. Công việc kinh doanh của bạn sẽ cần phải được thể hiện qua blog,

    bài viết của bạn, & video chia sẻ. Hãy chắc chắn rằng thông qua đó để kể về câu chuyện của bạn và bạn sẽ làm thế nào để giúp đỡ người khác.

    Tôi tin rằng những lời khuyên này sẽ giúp ích rất nhiều cho công cuộc làm giàu của chúng ta.


    - Luật sư Phạm Thành Long-
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản