13 bí quyết giữ gìn tình yêu - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » » 13 bí quyết giữ gìn tình yêu

13 bí quyết giữ gìn tình yêu

Written By Thắng Thương Gia on Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013 | 02:33

Trong trang website cá nhân của Thắng thương gia , Thắng không chỉ muốn thể hiện cá tính của mình khi nói về bất động sản, những quan điểm, kinh nghiệm về giao dịch bất động sản, về kinh tế, về tư duy  ...mà Thắng cũng muốn sưu tầm những bài viết miễn là nó có ích mà Thắng quan tâm, và hạnh phúc gia đình là một thứ mà Thắng rất rất quan tâm.1. Cư xử như một người phụ nữ

Đối với đàn ông, đặc biệt là những người nam tính, bản lĩnh, họ không thích một người phụ nữ tỏ vẻ như mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn họ. Đừng cư xử như một người đang nắm quyền kiểm soát. Bạn có thể là người kiểm soát mà không tỏ thái độ lạnh lùng và cứng cỏi. Hãy dịu dàng, mềm mại, gợi cảm MÀ vẫn có thể kiểm soát. Cách này thông minh hơn nhiều.


2. Chủ động trong tình dục

Đa số đàn ông nghĩ về tình dục rất nhiều và luôn muốn được thỏa mãn – vậy thì hãy đáp ứng cho họ, bởi vì bạn cũng muốn vậy! Nhưng bạn không phải chờ họ chủ động đòi hỏi – bạn nên là người chủ động. Anh ta sẽ càng yêu bạn, và sẽ không bao giờ muốn bỏ bạn!


3. Biết nữ công gia chánh

Biết nấu một vài món ngon cho người đàn ông của bạn. Biết quan tâm chăm sóc nhà cửa, dọn dẹp, trang trí. Đàn ông rất không thích một người phụ nữ bê bối, bừa bãi.


4. Một ly rượu vodka mỗi đêm

Nó sẽ làm dịu đi cả hai sau một ngày dài mệt nhọc và đưa hai người vào đúng tâm trạng. Người Nga từ lâu đã biết về công dụng tuyệt vời của vodka và không có chất kích tình nào tốt hơn nó cả. [Nếu không có vodka thì chơi rượu đế cũng được ;) ]


5. Đừng bao giờ làm mất mặt chồng trước đám đông

Đừng bao giờ nói gì trái ngược lại với người chồng trước đám đông. Đàn ông rất ghét chuyện đó. Nếu bạn có gì trái ý, cứ để đó về nhà mà nói. Khen anh ta trước mặt mọi người.

6. Động viên khuyến khích

Với những công việc khó khăn hàng ngày kiếm tiền về lo cho gia đình thì những lời động viên, khuyến khích là không bao giờ thừa. Đừng bao giờ nói những câu như “em đã bảo rồi” khi anh ta thất bại. Anh ta chỉ ghét bạn thêm thôi.


 7. Làm ngạc nhiên

Thỉnh thoảng hãy mua những món quà tặng anh ta, không cần đắt tiền, không cần nhân dịp, chỉ là một hành động thể hiện sự quan tâm của bạn đến với anh ấy.

 8. Làm cho anh ta tự hào, hãnh diện

Tạo được ấn tượng tốt đẹp trước bạn bè anh ta. Làm sao để anh ta cảm thấy rằng những người bạn của ảnh thấy ghen tị khi anh ta có bạn, cảm thấy anh ta là một người may mắn khi có bạn.

 9. Cho anh ta một khoảng không

Đa số phụ nữ không thể nào im lặng được trong vòng 1 tiếng, họ phải nói chuyện với người này hoặc người kia. Nhưng đàn ông thì ngược lại, họ luôn cần những khoảng thời gian một mình riêng họ.

 10. Thỉnh thoảng nhờ anh ta giúp bạn làm một việc gì đó

Đàn ông luôn muốn chứng tỏ tài năng của mình trước phụ nữ. Đó là bản năng của họ.

 11. Khi có chuyện buồn

Cứ chạy vào lòng và ôm anh ta thật chặt. Không những nó giúp bạn. Nó còn làm cho chồng bạn cảm thấy như anh ta đang là một người che chở, tràn ngập trong tình yêu của bạn.

12. Đừng chơi xấu

Khi cãi nhau, đừng nhắc đến những cô bồ cũ, bố mẹ, hay công việc lương thấp của anh ta, nếu bạn chê những thứ đó thì đừng lấy nhau ngay từ đầu.


13. Tôn trọng

Ai cũng muốn được tôn trọng, bạn cũng muốn được tôn trọng. Nó là một trong những yếu tố then chốt để giữ vững một mối quan hệ. Biết rõ được đâu là giới hạn nếu bạn không muốn vượt qua giới hạn.

Có điều nào trong 13 điều trên bạn chưa thực hiên?
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản