Những quyển sách đáng giá nhất mọi thời đại và những trích dẫn hay nhất - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , » Những quyển sách đáng giá nhất mọi thời đại và những trích dẫn hay nhất

Những quyển sách đáng giá nhất mọi thời đại và những trích dẫn hay nhất

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013 | 21:08


Mỗi thư viện đều nên có ít nhất một trong số những viên ngọc quý này. Đây là những cuốn sách hướng người đọc thay đổi cuộc sống của họ, giúp họ cải thiện và góp phần vào sự nghiệp tốt hơn của người đọc. 

 9. The 7 Habits of Highly Effective People (7 thói quen thành đạt)Bản đồ cuộc sống mà Steven Covey vẽ ra không chỉ giúp bạn phát triển các thói quen tốt mà nó còn thuyết phục người đọc rằng việc áp dụng những thói quen đó thường xuyên sẽ khiến bạn trở thành người tốt hơn

Trích dẫn hay nhất: “Gieo một suy nghĩ, gặt hái một hành động, gieo một hành động, gặt hái một thói quen, gieo một thói quen, gặt hái được một tính cách, gieo một tính cách, gặt hái được một số phận."

8. How to Win Friends & Influence People ( Đắc nhân tâm)

Trước thời kì Dale Carnegie, những mối quan hệ kinh doanh kết hợp với các quan hệ cá nhân bị cho là theo kiểu gia đình trị. Sau Carnegie, các mối quan hệ cá nhân và quan hệ kinh doanh được xem là hoàn toàn không thể tách rời.

Trích dẫn hay nhất: “ Một sự thật hiển nhiên là hầu hết tất cả những người ta gặp đều cảm thấy bản thân họ hơn bạn theo một cách nào đó, và một con đường chắc chắn để đến được trái tim họ là để cho họ nhận ra sự quan trọng của họ theo một cách chân thành”

7. Think and Grow Rich ( Nghĩ giàu làm giàu)Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để khám phá quá trình suy nghĩ chung và hành vi của những người triệu phú, những suy nghĩ đưa họ đến với thành công. Việc nghiên cứu của ông là một cuộc cách mạng tuyệt vời trong một thế giới mà nhiều người cho rằng sự giàu có đến từ may mắn kết hợp với sự tham lam

Trích dẫn hay nhất: “Điểm khởi đầu của mọi thành quả đều là khát vọng. Hãy luôn nhớ lấy điều này. Những khát khao yếu ớt mang lại những kết quả yếu ớt, giống như một đốm lửa nhỏ chỉ có thể mang lại một chút ấm áp mà thôi”

6. Awaken the Giant Within ( Đánh thức con người phi thường trong bạn)


Anthony Robbins không giống những tác giả triết lí khác. Thứ nhất, ông coi rèn luyện cho trí não và cơ thể như là một thử thách kỹ thuật hơn là sự bắt buộc về đạo đức. Thứ hai, ông cố gắng để vừa trở thành một hình mẫu truyền cảm hứng vừa người đàn ông gây khó chịu nhất hành tinh

Trích dẫn hay nhất: “ Nếu bạn không thể, bạn phải làm. Nếu bạn phải làm thì bạn sẽ có thế”

5. As a Man Thinketh ( Khi con người suy tư)


“As a Man Thinketh” không giống với những quyển sách khác viết về động lực để phấn đấu. Nó giải thích cách mà lối suy nghĩ của bạn hình thành nên tính cách và tính cách đó định hướng những hành động của bạn và quyết định bạn sẽ hành động theo kiểu nào

Trích dẫn hay nhất: “ Những người có ước mơ là vị cứu tinh của thế giới. Cũng giống như thế giới hữu hình được duy trì bởi những thứ vô hình, con người qua những gian nan, tội ác cùng với khuynh hướng bẩn thỉu sẽ được nuôi dưỡng bởi tầm nhìn cái nhìn đẹp dành cho họ của những người có ước mơ”

4. The Greatest Salesman in the World ( Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới)


Không chỉ đơn gian là một cuốn sách viết về bán hàng, “The Greatest Salesman in the World” còn khuyến khích con người sống một cuộc sống đầy đủ nhất bằng cách tin vào bản thân và khả năng giúp đỡ người khác. Cuốn sách không chỉ dành cho những người kinh doanh mà dành cho tất cả mọi người.

Trích dẫn hay nhất: Tôi sẽ sống ngày hôm nay như thể là ngày cuối cùng. Ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có. Tôi chào đón mặt trời với giọt nước mắt hạnh phúc như một tù nhân vừa thoát khỏi án tử. Tôi giơ tay lên với lời cảm ơn cho món quà vô giá của một ngày mới”

3. Don't Sweat the Small Stuff ( Chỉ là chuyện nhỏ )Một việc quan trong của động lực chính là xóa bỏ đi những thứ lộn xộn trong tâm trí bạn. Richard Carlson đã giúp bạn phân biệt giữa điều gì là thực sự quan trọng, đáng để bạn chú ý với điều gì là không cần thiết

Trích dẫn hay nhất: “ Căng thẳng chẳng là gì ngoài một hình thức về căn bệnh tâm thần được xã hội chấp nhận”

2. Drive


Cuốn sách của Daniel Pink minh họa cho một thực tế rằng động lực đến từ nhiều nguồn khác nhau và ở mức độ cao nhất, động lực đến từ suy nghĩ sâu sắc nhất về việc bạn là ai và bạn muốn gì.

Trích dẫn hay nhất: “ Đối với các nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà đầu tư và tất cả chúng ta, động lực nội tại hướng cho chúng ta làm mọi việc bởi vì nó thú vị, đầy thử thách và đó là điều cần thiết cho mức độ cao nhất của sáng tạo”

1. The Power of Positive Thinking ( Sức mạnh của tư tưởng tích cực)

 Khi cuốn sách này lần đầu được phát hành, cả các nhà tâm lý học và các nhà thần học đã tấn công quyển sách này như là dị giáo và buộc tội tác giả Norman Vincent Peale như một kẻ kì dị. Ngày nay, khoa học đã chứng minh khái niệm cơ bản của cuốn sách là sự lạc quan giúp bạn khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và có nhiều khả năng hơn để thành công

Trích dẫn hay nhất: “ Hành động là một nhà phục chế và xây dựng niềm tin. Không hành động không chỉ là kết quả mà còn là nguyên nhân của sự sợ hãi. Có thể bạn thành công hoặc không nhưng hành động thì tốt hơn là chả làm gì cả”


Phong Linh

Theo TTVN/Inc


 

Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản