Bí Quyết Làm Giàu : Cho Đi Là Nhận Lại Nhiều Hơn - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , » Bí Quyết Làm Giàu : Cho Đi Là Nhận Lại Nhiều Hơn

Bí Quyết Làm Giàu : Cho Đi Là Nhận Lại Nhiều Hơn

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013 | 07:31


Trước đây khi Thắng thương gia nghĩ đến việc làm giàu Thắng thương gia thường quan niệm muốn làm giàu phải nắm giữ tiền bạc trong tay càng lâu càng tốt , điều đó rất có thể biến mình thành con người ky bo, keo kiệt .Sau này  Thắng thương gia đi học các lớp học về làm giàu của anh Quách Tuấn Khanh, anh Phạm Thanh Hải thì học được khái niệm về quan niệm giàu có theo khoa học là quan niệm coi tiền bạc như là một dòng chảy , một dòng  nước chứ không phải là vật chất , hãy biết  nắn chỉnh dòng chảy tiền bạc để nó chảy qua mình chứ không phải là nắm giữ nó , cụ thể là phải luôn  lập một ngân quỹ gọi là ngân quỹ cho đi với 10% hoặc 5 % số tiền mình kiếm được , điều này cực kỳ có ích , nó không làm bạn nghèo đi mà giàu hơn lên rất nhiều , hành động đó tạo ra tâm lý rằng " bạn có đủ " , " bạn giàu có " , nó giúp bạn tự tin lên rất nhiều và theo luật hấp dẫn vũ trụ cũng vì thế  mà lại càng cho bạn nhiều hơn . Diễn giả số 1 TG là Antony Robin cũng kể rằng khi ở thời kỳ khó khăn lúc đó anh chỉ có vẻn vẹn 10 đô la trong túi và đang bí bách vì hoàn cảnh của mình nhưng khi gặp một người ăn xin nghèo khổ xin tiền anh, anh đã cho anh ta 7 đô , và đó là thời điểm rất đặc biệt ,  sau thời điểm ấy Antony đã kiếm được hơn rất nhiều. Bản thân Thắng thương gia cũng ứng dụng bài học này , và quả thật là đã kiếm ra rất nhiều tiền so với trước kia, Thắng thấy mình càng cho thiên hạ đi bao nhiêu thì vũ trụ càng trả lại nhiều hơn cho mình bấy nhiêu . Tài chính của Thắng thay đổi hẳn khi Thắng lập xong Kênh Youtube.com/thuonggiabatdongsan để chia sẻ cho mọi người những Video bổ ích về làm giàu , thành công trong số đó không ít Video là Thắng tự bỏ tiền ra mua về, xử lý và up lên cho mọi người cùng xem . sau khi có Kênh Youtube này chuyện bán BĐS của Thắng tốt lên rất nhiều , Thắng kiếm được vụ đầu tiên gần trăm triệu cũng vì một khách hàng xem kênh youtube này và liên hệ với Thắng nhờ  bán một căn nhà rất đẹp .
 Cho đi là rất quan trọng nhưng bạn cũng chú ý rằng muốn cho người khác hãy chú ý đến cho người thân của bạn trước tiên .
 Hôm nay thấy bài viết về chủ đề cho đi  này rất hay nên Thắng cũng chia sẻ với mọi người để cùng chia sẻ về chủ đề này . 


Nhà triệu phú tiến bộ biết rằng cho đi là dạng biểu lộ cao nhất của bản chất thật sự của một người. Đó là sự kết hợp giữa niềm tin và hành động. Hành động cụ thể mà chúng ta muốn nói là gì? Tiền quyên góp. Nhà triệu phú tiến bộ quyên góp 10% đầu tiên của tất cả những nguồn thu nhập của họ cho các hội từ thiện và/ hoặc nhà thờ trong các cộng đồng của họ. Việc cho đi này nhân sự thịnh vượng lên gấp ngàn lần.
Điều đó đúng với John D.Rockfeller, người quyên góp hết sức nhiệt tình. Điều đó cũng đúng với Carnegie. Và gần đây nó đúng với Oprah, người đã đóng góp ít nhất 10% thu nhập hàng năm của mình cho hội từ thiện, hầu hết là ẩn danh, suốt cuộc đời kể từ lúc cô trưởng thành. Một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới, Ngài John Marks Templeton, người sáng lập của Quỹ Templeton cho biết: “Việc quyên góp luôn luôn mang đến sự đền đáp vĩ đại nhất cho sự đầu tư của bạn.” Quan sát phần lớn những vận may tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy một mô hình chung, càng cho đi nhiều, họ nhận được càng nhiều.
Tại sao lại như vậy? Bởi vì sự cho đi mở rộng tiền bạc ra. Như thế nào? Như nước tồn tại ở ba thể – băng, lỏng và hơi – chúng ta nhận thấy việc nghĩ rằng tiền tồn tại trong ba cấp độ: trạng thái băng (vật chất), trạng thái lỏng (kim loại), và trạng thái ete (siêu trần) hoặc trạng thái tinh thần là hữu ích. Khi bạn cho đi tiền với một thái độ biết ơn và dư giả, nó đẩy bạn từ trạng thái vật chất sang cấp độ siêu trần hoặc tinh thần.
Cũng giống như nước sôi lên khi được đun nóng, tiền bạc mở rộng ra khi nó được cho đi. Cho đi nói theo nghĩa đen là làm to ra, mở rộng ra, nhân lên, và tăng tiền lên theo cấp số nhân. Ngược lại, bạn càng giữ tiền của mình chặt bao nhiêu, nó càng cô đọng lại bấy nhiêu. Nhân vật Kẻ bủn xỉn hoang đường của Dickens chỉ ra một cách sinh động hậu quả của việc bủn xỉn, khắc nghiệt, và chi li với tiền bạc của ai đó.
Nhiều người trong việc ý thức về sự nghèo nàn nghĩ rằng tiền bạc eo hẹp lại khi bạn cho đi (100% – 10% = 90%).
Nhà triệu phú tiến bộ biết rằng cho đi tiền bạc thật sự mở rộng kích thước tinh thần (100% x 10% = 1000%). Đây là phép toán tinh thần. Việc quyên góp là một cỗ máy nhân tiền, không phải là một máy trừ tiền. Nó mở rộng, nhân lên, và thêm vào giá trị cho tất cả những gì bạn làm. Khi bạn bắt đầu sống với quy luật này, bạn sẽ đặt quyền đòi hỏi một mùa gặt bội thu được nhân lên gấp 30, 60, hay 100 lần.
Khi bạn hái một quả táo, Tạo Hóa sẽ bảo đảm rằng năm sau có 2 quả táo xuất hiện ở nơi mà một quả táo bị hái ấy. Một hạt táo có thể tạo ra một cây táo, một vụ táo, một rừng táo và đủ táo, để cho cung cấp táo cho tất cả mọi người mãi mãi.
Nhà triệu phú tiến bộ biết rằng cho đi là một hạt giống vốn nhân lên rất nhiều. Việc quyên góp là một công cụ. Một trong những người đàn ông giàu có nhất tại Úc, nhà tư bản công nghiệp Peter J.Daniels, nói rằng: “Bạn không thể tham lam nếu bạn quyên góp.”
Nhà triệu phú tiến bộ đóng góp 10% đầu tiên trong tổng thu nhập của mình. Việc cho đi này nhân sự thịnh vượng của bạn lên hàng ngàn lần. Việc cam kết thực hiện điều này sẽ biến đổi cuộc sống của bạn và khiến cho bạn trở nên giàu hơn mức mà bạn từng có thể mơ.
Bạn có sẵn lòng cam kết không?
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản