Kinh Nghiệm Bán và Cho Thuê Nhà Đất của Thắng Thương gia - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » , , , » Kinh Nghiệm Bán và Cho Thuê Nhà Đất của Thắng Thương gia

Kinh Nghiệm Bán và Cho Thuê Nhà Đất của Thắng Thương gia

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 13 tháng 2, 2013 | 03:10

Không ai mua bán nhà đất mà không tìm hiểu thực tế giá cả thị trường ....
 Xem thêm các bài khác 
>>> " Nếu Anh/ Chị Không Cần Tiền Thì Đừng Bán Nhà Vào Thời Điểm Này" 
>>> THẮNG THƯƠNG GIA Tổng Kết Cách Định Giá Nhà Đất Mặt Phố, Định Giá Bất Động Sản
>> Bạn đang có nhà đất muốn bán?

Kinh nghiệm bán nhà đất Hà Nội 
     Cái Anh/Chị cần bây giờ là khách hàng. Tức là người mua, người thuê.
    Làm thế nào để gặp khách thực sự? Tức là gặp được những người hài lòng, ưng thuận với nhà đất của bạn cũng như cái giá đã  định.
   Dưới đây là một vài kinh nghiệm thắng thương gia đã  rút ra  từ thực tế xin được chia sẻ cùng quý Anh/Chị .


1. Cách định giá và phát giá hiệu quả nhất:  Không ai mua bán nhà đất mà không tìm hiểu thực tế giá cả thị trường. Nhà đất nào rút cục cũng bán được với cái giá xứng đáng, phù hợp với nó. Không ai chịu bán rẻ hơn và không ai chịu mua đắt hơn người khác. Như vậy:
     Hãy quảng cáo bằng chính cái giá mình đã quyết định: Bạn tìm hiểu thị trường, định giá nhà đất của mình sau đó quyết định giá bán (hoặc giá cho thuê). Hãy quảng cáo bằng chính cái giá mình quyết định đó. Bằng cách này bạn sẽ tìm được người có số tiền phù hợp với nhà đất của mình. Ai không mua được với giá đó thì thôi, khỏi mất công vô ích cả hai bên.
     Bạn chú ý phát giá cao hơn để “bớt đi là vừa” hay “để còn mặc cả” thậm chí “được bao nhiêu tốt bấy nhiêu” thì bạn sẽ rất khó gặp khách, rất khó bán (cho thuê) được. Bởi làm như vậy bạn vô tình loại bỏ những người có thể mua thực sự. Còn những người có số tiền phù hợp (với cái giá cao hơn này) thì khi đến xem thực tế người ta sẽ chê đắt. Ai đi mua cũng tìm hiểu rất rõ ràng về giá cả. Họ sẽ cho rằng với giá tiền như thế họ muốn tìm được một nhà đất tốt hơn cơ!
    Không phát giá bằng hai chữ “thỏa thuận”. Hiện nay rất nhiều người đề giá thỏa thuận trên các phương tiện thông tin, quảng cáo nhà đất. Một cuộc nghiên cứu, thăm dò dư luận cho thấy tâm lý người đi mua, đi thuê không thích mua (thuê) theo kiểu “giá thỏa thuận”. Những chủ nhà của “giá thỏa thuận” cũng khó tìm khách hơn những chủ nhà đăng giá tiền cụ thể. Nó vô tình dựng lên một rào cản với khách hàng. Người đi mua (đi thuê) bao giờ cũng “ngại mặc cả”, bao giờ cũng lo sợ bị mua “hớ”, bao giờ cũng nghĩ “thỏa thuận” tức là giá cao hơn thực tế (giống như kiểu “nói thách”) nên rất dè chừng. Thậm chí khi mình đồng ý với giá khách đề nghị rồi, chưa chắc khách đã thỏa mãn, họ vẫn cho rằng “có lẽ mình thương lượng chưa sát giá, biết đâu còn có thể thấp hơn”
     Không mặc cả, bớt xén. Khi đưa ra giá chuẩn rồi thì bạn không cho khách mặc cả, bớt xén. Khi đã mặc cả, bớt xén được một chút người ta lại muốn nhiều hơn. Thấy mặc cả được họ lại lo bị đắt, lại muốn mặc cả thấp hơn nữa. Tốt nhất hãy nói thẳng: “Giá đúng như vậy, tùy anh quyết định! Tôi không thể bán (cho thuê) đắt hơn mặt bằng giá chung và anh cũng không thể mua (thuê) rẻ hơn được!” Khi khách đã thiện chí rồi và đề nghị “phát lộc lấy may”, bạn chỉ nên “phát” một số tiền nhỏ, không làm ảnh hưởng tới giá bán, không để người ta nghĩ rằng mình “xuống giá”.
Kinh nghiệm bán nhà đất 

2.   Làm sao để khách “đến là mua” hoặc “đến là thuê” ?
      Gọi điện cho Thắng thương gia  để được quảng cáo. Nhà đất của bạn sẽ được các nhà môi giới  của Nhà Đất Hạnh Phúc  đăng tải với những thông tin đầy đủ nhất, những hình ảnh chi tiết, cụ thể, đồng thời  đội ngũ của Thắng thương gia sẽ có trách nhiệm đảm bảo up tin về bđs của bạn liên tục trong ngày 24/24 trên tất cả các trang Web đăng tin BĐS làm cho nhà đất của bạn luôn ở trang đầu và bất cứ người mua nào trên thị trường  có nhu cầu  thì đều biết thông tin về nhà đất của bạn , đội ngũ của chúng tôi sẽ đưa khách hàng đến tận nơi giúp khách hàng thăm quan đầy đủ và tư vấn để họ hiểu những ưu điểm của nhà đất của bạn .
             
     Trong thị trường hiện nay việc giao cho các nhà tư vấn và môi giới BĐS là quyết định rất khôn ngoan ( Nhưng bạn phải đảm bảo đã chọn được một nhà môi giới có đầy đủ kinh nghiệm và uy tín ) vì cho dù bạn có bỏ tiền hàng triệu đồng ra đăng báo , đăng tin , rao vặt thì do tin của bạn chỉ xuất hiện trong một thời gian sau đó lại bị trôi xuống do các tin nhà đất khác mới hơn sẽ chèn lên trên ( thậm chí là trôi vào trong dĩ vãng ) nên khả năng khách hàng tìm thấy nhà đất của bạn là cực kỳ thấp . Không ai biết bạn bán thì làm sao có khách mua.  khi bạn nhờ các nhà môi giới uy tín, họ sẽ không lấy hoa hồng của bạn khi nhà đất chưa bán được do vậy họ luôn có trách nhiệm up tin để đẩy tin đăng về nhà đất của bạn đảm bảo 24/24 để khách hàng luôn nhìn thấy thông tin của bạn sớm nhất và tìm đến nhà đất của bạn . Hơn nữa những nhà môi giới chuyên nghiệp luôn có lượng khách hàng sẵn , khách hàng ruột ,họ sẽ giới thiệu nhà đất của bạn hoặc giới thiệu cho các bạn môi giới đồng nghiệp khác khắp Hà Nội  để họ giới thiệu cho khách của mình. Như vậy nhà  đất của bạn được đưa đến một hệ thống thông  tin vô cùng rộng lớn , như vậy nhà đất của bạn sẽ được bán nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất .  Khi khách hàng nhiều , nhà đất của  bạn sẽ được bán với giá cao nhất và nhanh nhất  vì luôn có nhiều khách hàng cạnh tranh nhau để mua được bất động sản của bạn . 
     Hơn nữa, bạn lại được các nhà tư vấn, môi giới chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ trong các thủ tục pháp lý mua bán nhà , như vậy cả bên bán và bên mua đều cảm thấy rất thoải mái và đơn giản, tiết kiệm thời gian,  công sức, và tiền bạc. 

     Trong thời đại ngày nay, Có nhiều chủ nhà  còn cho rằng tự mình bán nhà là hay hơn cả , vừa tiết kiệm chi phí. Trước đây khi Thắng thương gia còn chưa tham gia vào thị trường bđs thì Thắng cũng nghĩ như thế . Hơn nữa lại có những nhà môi giới không tốt, không có uy tín họ bán chênh giá, làm giá để chuộc lợi trên BĐS của mình. Điều này Thắng rất không thích . Tuy nhiên khi làm bđs Thắng thấy điều này là không đúng . 

     Thứ nhất , nhà môi giới có uy tín hay không có uy tín là do bản chất con người,  Có rất nhiều nhà môi giới uy tín, đứng đắn , đàng hoàng  nhưng vẫn có những nhà  môi giới làm ăn chộp giật . Cũng giống như trong xã hội có rất nhiều người  tốt bụng nhưng cũng vẫn có khi không may gặp người cơ hội , xấu tính . Không phải ai cũng xấu, cũng không có uy tín. Sống trên đời muốn thành công bền vững trong bất cứ ngành nghề nào  đều phải lấy lòng trung thực , uy tín làm đầu. BĐS cũng thế, vì vậy nhà môi giới yêu nghề, luôn đặt chữ tín , chữ tâm , đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu , những người này bạn có thể hoàn toàn tin ở họ .
      Thứ hai, nhờ môi giới bán nhà là khôn ngoan hơn cả . Không có nhà môi giới gần như bạn không thể bán được nhà , và có may mắn bán được thì giá cả cũng chưa hẳn là tốt nhất cho bạn . Tại sao tôi lại nói thế ? Trong thời đại như hiện nay , mọi người chủ yếu tìm tin nhà bán trên mạng , nhà của bạn chỉ được đăng tin có vài ngày, vài tuần , nữa tháng nhờ chi phí đăng tin do bạn bỏ ra, thì trong thời gian ngắn như thế làm sao có nhiều khách hàng kịp biết mà mua.  Sau thời gian đăng tin top đầu, tin nhà đất của bạn sẽ bị đi vào quá khứ nhường chỗ cho hàng nghìn BĐS trên khắp Hà Nội khác mới hơn bán ra mỗi ngày, Vậy làm sao khách hàng biết đến mà bạn bán được.  Nếu bạn nhờ môi giới , họ sẽ luôn đảm bảo up tin hàng ngày, thậm chí hàng giờ để tin của  bạn luôn ở trang nhất , luôn ở top đầu ,khách hàng sẽ luôn biết bạn mà tìm đến. Hơn nữa khách hàng có nhu cầu mua nhà đất luôn luôn gọi điện hỏi các môi giới tìm mua nhà vì vậy các nhà  môi giới luôn có sẵn  một lượng khách đáng kể để quảng bá về bđs của bạn .
      Thứ ba, Khi khách hàng đến nhiều do nhà  môi giới đem đến , nhà đất của  bạn sẽ được bán với gái cả cạnh tranh nhất, bạn là ngời lợi nhất vì nhà  đất của bạn lúc đó có tính duy nhất và họ phải cạnh tranh để mua nó, ai nhanh hơn , trả giá cao hơn thì bạn bán cho người đó , bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm tiền bạc .  
Như So với việc bạn tự bán nhà , bạn sẽ rất khó bán, gần như là không thể bán được , và có bán được bạn cũng sẽ bán rẻ hơn và bán chậm hơn. 
      Trên đây là một số Kinh Nghiệm thực tế rất có ích, Thắng Thương gia Chúc mọi  người sớm bán  hoặc cho thuê được nhà  đất của mình nhé !
      Nếu bạn cần một đơn vị chuyên nghiệp chào bán nhà cho bạn , hãy gọi cho Thắng thương gia để chúng tôi phục vụ bạn theo cách chuyên nghiệp nhất .

  >>Thắng thương gia là ai ? Khách hàng nói gì về anh ?

HOTLINE 0979 617 933  

       

Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản