Bài Học Thành Công Trong Kinh Doanh Bất Động Sản của Giám Đốc Tài Chính 115 Phạm Quang Hùng - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » » Bài Học Thành Công Trong Kinh Doanh Bất Động Sản của Giám Đốc Tài Chính 115 Phạm Quang Hùng

Bài Học Thành Công Trong Kinh Doanh Bất Động Sản của Giám Đốc Tài Chính 115 Phạm Quang Hùng

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013 | 07:03


Anh cho biết, trước khi tham gia vào kinh doanh bất động sản, bạn phải nhúng mình thực sự vào môi trường này. Tức là hãy thử kinh doanh ảo theo quy tắc 100-10-3-1. Đi xem 100 cái bất động sản, chỉ quyết định mua 10 cái. Trong 10 cái quyết định mua chỉ trả giá 3 cái và trong 3 cái chỉ mua 1 cái. Tuy nhiên, phải theo rõi đến cùng cả 100 bất động sản đã xem, cho đến khi nó được bán đi. Theo rõi để nhận định lại sự đúng sai trong những đánh giá trước đây của mình. 

Quá trình này sẽ giúp người mới bước chân vào con đường này có thể định giá bất động sản một cách chính xác nhất. Thời gian kinh doanh ảo kéo dài tùy vào sự nhanh nhậy của mỗi cá nhân, nhưng thường không ít hơn 6 tháng. 
Sau khi có thể định giá chính xác được bất động sản, hãy bước chân vào kinh doanh ở lĩnh vực này. Việc định giá tốt, khiến bạn tránh được nhiều rủi do khi mới kinh doanh. Đây cũng chính là cách mà Robert Kiyosaki dạy trong cuốn Cha giàu, Cha nghèo.
Ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng đòn bẩy tài chính và để có thể có sử dụng công cụ này một cách hiệu quả, không để cơ hội vuột mất, người làm kinh doanh phải có tiền đúng thời điểm. Vì hai lý do đó, anh Hùng đã cho ra đời dịch vụ tài chính 115 – có nghĩa là cấp cứu tài chính vào năm 2002. Nhờ dịch vụ này, anh lại có cơ hội tiếp cận với giới kinh doanh bất động sản. Hai mảng bổ trợ cho nhau, đến nay, anh Hùng thực sự trở thành người có uy tín ở cả hai lĩnh vực trên.
Đúc kết các bài học thành công

Ảnh chụp cùng T. Harv Eker tại khóa học Tư duy triêu phú

Điều 1: Chọn bạn mà chơi


1.1 Muốn bay như đại bàng không chơi với bầy gà, muốn thành công phải chơi và học hỏi người thành công.

1.2 Tìm ra 6 người giàu nhất, giỏi nhất. Mỗi ngày gọi điện cho 1 người. Mỗi tuần gặp 1 người giỏi nhất. Một ngày nào đó tài sản của bạn sẽ bằng 6 người cộng lại.

Điều 2: Học

2.1 Học để trở thành một người marketing giỏi. Muốn marketing tốt bắt buộc phải sáng tạo và sáng tạo chỉ đến khi bạn không chịu lùi bước và lúc nào cũng trăn trở về cái điều mình muốn đạt được. Cho đi điên cuồng là một trong những công cụ marketing tuyệt vời nhất.

2.2 Học để trở thành một nhà thương thảo đẳng cấp. Trong kinh doanh, bạn không có những cái bạn muốn có mà chỉ có những cái bạn thương thảo được. 

2.2.1 Để làm tốt việc này, bạn phải tạo một môi trường hợp tác giữa người bán và người mua bằng các mối quan tâm chung; tìm hoặc tạo ra sự không hoàn hảo của sản phẩm nếu là người mua và chỉ làm việc với người có khả năng ra quyết định.

2.2.2 Biết cách sử dụng ngôn ngữ của sự ảnh hưởng. Có 15 từ vàng, bạn có thể sử dụng để mặc cả. Đó là: Cái giá thấp nhất mà anh (chị) có thể GIÚP ĐỠ cho tôi là bao nhiêu? Trong mỗi con người đều có mong muốn được giúp đỡ người khác. Còn khi bạn là người bán bị rơi vào tình huống này có thể trả lời như sau: Tôi rất muốn giúp chị nhưng giá đưa ra thì không có lãi.

2.3 Học để trở thành nhà lãnh đạo cừ khôi. Người lãnh đạo phải biết cách để người khác đi theo mình, chắp cánh, và khích lệ nhân viên, phải thấm nhuần tư tưởng, lãnh đạo là TRÁCH NHIỆM chứ không phải là chức vụ. Và hơn ai hết họ phải biết cách sử dụng công cụ đòn bẩy một cách cừ khôi.

Điều 3: Nguyên tắc sống của người giàu

3.1 Rõ ràng. Biết mình muốn gì? Mục tiêu trong từng giai đoạn là gì?

3.2 Tập trung: Khi đã có mục tiêu phải toàn tâm toàn ý. Khi tập trung cao độ sẽ lóe lên những ý tưởng táo bạo. 

3.3 Ra quyết định: không phải mọi quyết định đều đúng nhưng thời gian sẽ chứng minh cho bạn thấy đa số quyết định là đúng.

3.4 Làm việc chuyên nghiệp: Việc ra một đồng, cũng phải làm chuyên nghiệp.

3.5 Lời nói đi đôi với việc làm: Nói những điều mình làm và làm những gì mình nói.

Điều 4: Tập-Tập-Tập

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì, đặc biệt là kinh doanh, các bạn đều phải tập. Sau lần tập thứ nhất, bạn sẽ mắc lỗi. Sau lần tập thứ 3 mắc lỗi ít hơn. Sau lần tập thứ 3, bạn mới có thể thành công. Kinh doanh ảo về bất động sản theo quy tắc 100-10-3-1 là minh chứng hùng hồn nhất cho điều này. Thành công là sự nở hoa trong nhọc nhằn.Trong khuôn khổ của buổi nói chuyện vài tiếng đồng hồ, chắc chắn anh Hùng chưa thể chia sẻ hết được những bài học thành công của mình, hy vọng một ngày không xa, anh Hùng sẽ hoàn chỉnh thêm bản “điều lệ” để chia sẻ với mọi người nhiều hơn .

Kết thúc phần này, tôi muốn luận và giải thích thêm về điều 3.4 – Làm việc chuyên nghiệp trong bản “điều lệ” của anh Hùng: Nếu để ý, các bạn có thể thấy cụm từ “Nguồn nhân lực Việt Nam thiếu chuyên nghiệp” thường xuyên xuất hiện trên báo chí. Có thể nói đây là một “quốc nạn” của Việt Nam.

Tuy nhiên, anh Hùng là một trường hợp ngoại lệ. Tất cả các công việc từ nhỏ đến lớn của anh đều được anh soạn thảo thành quy trình (không khác gì quy trình ISO của các công ty lớn). Anh cho tôi xem quy trình làm việc của các nhân viên trong văn phòng cho thuê xe máy mà anh đã soạn thảo từ gần 20 năm trước đây, việc dọn dẹp văn phòng, công việc của người trông xe, … đều được anh soạn thảo cụ thể từng bước.

Đôi khi chúng ta, cứ nghe đến 2 từ chuyên nghiệp là lập tức hình dung ra, một khu công nghiệp sạch sẽ với các trang thiết bị hiện đại, bóng loáng, nhân viên 10 người như một đều ăn mặc đồng phục… Thực chất đó chỉ là hình thức bên ngoài. Bản chất của việc chuyên nghiệp đơn giản chỉ là những việc bạn làm thường xuyên có tính chất lặp đi lặp lại phải được mô tả lại từng bước. Mỗi ngày bạn hoàn thiện một chút, để cho mỗi thao tác đều trở thành tối ưu. Khi tất cả các thao tác tối ưu, có nghĩa bạn đang làm việc chuyên nghiệp. Để tạo ra năng xuất lao động cao cho toàn xã hội, thì tất cả mọi người đều phải làm việc chuyên nghiệp, cho dù bạn là công nhân vệ sinh hay là một bác sĩ, kỹ sư.

Anh Hùng là điển hỉnh của một người luôn làm việc chuyên nghiệp. Tất cả mọi người Việt Nam, nếu đều làm việc giống như anh, tôi tin chắc rằng, tất cả các sản phẩm/dịch vụ của chúng ta sẽ giống như sản phẩm/dịch vụ mà người Đức làm ra.


Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản