TẠI SAO TÔI MUỐN TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG GIA - THẮNG THƯƠNG GIA chuyên bán nhà mặt phố, bán nhà phố cổ Hà Nội MIỄN PHÍ khách mua

bán nhà mặt phố Hà Nội

Tin BĐS HOT HOT:

Máy tính online

Home » » TẠI SAO TÔI MUỐN TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG GIA

TẠI SAO TÔI MUỐN TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG GIA

Written By Thắng Thương Gia on Thứ Tư, 30 tháng 1, 2013 | 19:17


 Dưới đây là một số lý do tôi  thích làm thương gia, thích phục vụ xã hội để giàu có, các bạn thấy sao ???  
Mục tiêu của Tôi  giống như thế này : giàu có và hạnh phúc

        Có nhiều lý do mà tôi viết bài này, hôm trước trong Hội học trò của thầy Nguyễn Mạnh Hùng có em hỏi thầy Hùng thế này làm tôi  bực mình quá , tôi nhảy vào trả lời luôn hộ thầy Hùng, em ấy đại ý hỏi như thế này  :  Em thấy các Khóa học  dạy làm giàu bây giờ  sao nhiều thế , em đã đi tham dự một vài khóa  học , em cũng hỏi vài người trong lớp học , kể cả những người trung tuổi , họ bảo vào đây xem có cái gì hay không , và em cũng thấy rất nhiều người đi học mà chưa thay đổi được gì, vậy sao không tổ chức những lớp dạy về hạnh phúc ? 
        Nhiều người, thậm chí nhiều bạn trẻ bạn của tôi  khi biết tôi  thích làm giàu , yêu làm giàu thì lại nghĩ  tôi  thích là tư bản, tôi là người tôn sung chủ nghĩa tiền tệ , là người ham tiền và quá coi trọng đồng tiền , nói chung họ nghĩ như thế là không tốt ! Họ nghĩ thầm trong đầu : mình chỉ thích bình thường thôi, thà mình nghèo mà hạnh phúc còn hơn.
       Tôi  thấy họ thật thiếu hiểu biết ! họ chỉ biết cắm đầu vào mấy cuốn giáo trình ở trường, phấn đấu cho đạt điểm khá , điểm giỏi sau đó thụ động cầm cái bằng đi xin việc và cầu mong mình may mắn có một công việc tốt , họ không chịu đọc một cuốn sách nào về rèn luyện kỹ năng , phát triển bản thân để phát triển bản thân của mình. Và khi ai đó nói đến làm giàu họ thừa biết rằng đời họ không giàu nổi  và họ nhìn người  đó tự an ủi mình và nói rằng : thằng này theo chủ nghĩa tiền tệ , ko tốt !
      Tôi xin trả lời rằng : mình thích làm giàu và theo đuổi mục tiêu làm giàu đồng nghĩa với theo đuổi mục tiêu giàu có và hạnh phúc , thành đạt viên mãn , cao hơn một chút nó giống như cái mục tiêu cao thượng mà Bác hồ và chủ nghĩa cộng  sản hướng tới vậy.
       Tư duy làm giàu mà tôi  theo đuổi là thứ triết học về “ làm giàu theo khoa học” , về khoa học thành công , là triết học dạy con người dạy ta rằng để giàu có bạn cần phải sống có tư duy tích cực, là luôn luôn tự tin , lạc quan , là sống có lý tưởng , biết đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu , biết rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng xã hội , biết tu dưỡng bản thân và rèn luyện các đức tính tốt như tính kiền trì, bền bỉ , sự thông minh và nhạy bén với thời cuộc , tính tiết kiệm,..biết đối xử tốt và hợp tác với mọi người , biết rèn luyện sức khỏe và trí óc hàng  ngày , biết cống hiến và sống có ích , biết cho và nhận , phục vụ xã hội và nhận thù lao . Tất  cả các cuốn sách dạy về làm giàu đều dạy như thế , dạy chúng ta hoàn thiện để giàu có !
       Mọi người theo triết học ấy bản thân họ đã rất hoàn thiện , họ có rất nhiều hạn phúc và tiền bạc đến với họ là rất nhiều , là đương nhiên . Một người theo triết học ấy luôn cảm thấy họ giàu có, họ tự tin, luôn có cảm giác đầy đủ NGAY CẢ KHI họ chưa có nhiều tiền .

      Trong xã hội, người giàu có vai trò rất quan trọng, ngân sách của nhà nước người  giàu đóng thuế vào đó rất nhiều so với người nghèo, mỗi lần làm từ thiện hưởng ứng ngày vì người nghèo người giàu là những doanh nhân thành đạt ủng hộ cả tỷ đồng , còn người bình dân thì sao, họ nghĩ gì : mình nghĩ đa số họ ko nghĩ đến người nghèo khác lúc đó đâu, họ chỉ nghĩ đến bản thân họ thôi, họ đang nghĩ sao trong túi mình có ít tiền thế, mai tiêu thế nào đây, tháng này tiêu thế nào đây? Người giàu tạo ra công ăn việc làm cho đa số phần còn lại của xã hội , và theo đó con cái của họ cũng có tiền học hành, được hưởng một nền giáo dục tốt . Nếu người giàu ko thuê công nhân viên chức nữa, con cái của họ có được học hành không ? Người giàu tạo ra sản phẩm , của cải  vật chất , tạo ra giá trị cho xã hội , người  giàu lưu thông hàng hóa làm chúng ta có những sản phẩm tốt phục vụ sức khỏe và cuộc sống, vậy người giàu tốt hay xấu ?
Ngoài ra còn có một số lý do sau đây
       Tôi muốn đặt  cho mình mục tiêu  cao và ý nghĩa , như thế tôi luôn có hứng thú và có động lực để phấn đấu . Quy luật của cuộc sống là cái gì dễ đạt được nhanh quá thì dễ chán  . Nhiều người đặt mục tiêu quá thấp , chỉ muốn có công việc ổn định và đủ sống, họ tốt nghiệp rồi kiếm được một công ăn việc làm , công việc ổn định xong là cưới vợ , rồi sau đó vài tháng là sinh con , thế là đời ngon lành, mục tiêu đã đạt được rồi  . Từ đấy họ ít khi học hỏi và không phấn đấu nữa . Từ khi đó tôi cảm thấy những ngwofi như thế sống rất chán , toàn nói những câu theo kiểu bi quan, nhìn đời với con mắt màu xám vậy . Tôi thì khác , đối với tôi khi ra trường đó chỉ là điểm bắt đầu cho một cuộc hành trình mới,  Là khi bắt đầu một giai đoạn mới trong học tập đó là học trong thực tiễn , vợ con chỉ là một sự kiện quan trọng , con đường phía trước còn dài , tôi sẽ lao vào học trong thực tiễn , học bao nhiêu là kiến thức về kinh doanh, bán hàng, tài chính , pháp luật để sau này điều hành doanh nghiệp của mình , sự nghiệp học hỏi và phấn đấu của tôi là suốt đời , tôi thấy rất hứng thú . Cuộc sống có mục tiêu lớn và xa như thế đem lại cho tôi cái nhìn về cuộc đời và biết cách nhìn cuộc sống, tận hưởng cuộc sống thú vị và phong phú hơn .
        Thực ra tất cả mọi người , cho dù các bạn có chọn học ngành nào, bác sĩ hay kỹ sư, học Cao đẳng hay Đại Học, Thạc sĩ , Tiến sĩ và học có giỏi đến đâu thì chung quy lại cũng có mục tiêu là …..kiếm tiền ,là đạt mục tiêu tài chính của cá nhân mình . Vấn đề là ở chỗ mặc dù quá trình học tập là rất vất vả nhưng đa số mọi người lại chỉ đặt mục tiêu tài chính là sau này kiếm đủ sống , 5- 7 triệu là tốt rồi , mà lại không đặt hoặc không dám đặt mục tiêu là giàu có , là thành công tài chính vượt bậc ? Thực ra quá trình học tập để đạt 2 mục tiêu này là như nhau , chỉ có điều học làm giàu có tính  trải nghiệm thực tế cao hơn .
         Tôi muốn có nhiều tiền để giữ được lòng chính trực, công bằng và độ lượng  .
         Tôi muốn xem tôi có thể đi xa đến đâu, thành công đến thế nào ? dù sao cũng chỉ có một cuộc sống thôi mà 
         
         Cuộc sống của bạn là một ngôi nhà do chính bạn xây nên với từng viên gạch chính là những thói quen, hành động, suy nghĩ của bạn hôm nay, vậy do bạn cả, tại sao không chọn xây một ngôi nhà to đẹp hay chính là một cuộc sống đàng hoàng thoải mái ?
Tôi muốn thử xem tôi có thể đi xa đến đâu, thành công đến thế nào ?
        Muốn tận hưởng sự vui vẻ và tuyệt vời của thế giới không phải đi làm  vì tiền nữa .
        Để có khả năng phụng dưỡng bố mẹ và chăm sóc gia đình tốt nhất
        Tôi có quyền lực và tiền bạc để giúp đỡ mọi người.
        Để bố mẹ nở mày nở mặt, luôn luôn cười nói vui vẻ, hay đi chơi , đi du lịch ở những nơi mà bố mẹ chưa có dịp đi
Dưới đây là một số lý do mình thích làm thương gia, thích phục vụ xã hội để giàu có, các bạn thấy sao ???  Nhớ đóng góp ý kiến nhé 

                                                                                                                        Thương gia bất động sản Nguyễn Đăng Thắng 
Share this article :

1 nhận xét:

  1. Các bạn có ý kiến gì , tôi rất mong nhận được đóng góp của các bạn

    Trả lờiXóa


"Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi
qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có
điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi "

Khách hàng nói gì về Thắng thương gia

Kết nối với Tôi trên mạng xã hội

( HOT ) Đăng Ký Nhận Bài Viết Qua Email

Điền Email của Anh/Chị tại đây :

Delivered by FeedBurner

Số lượt xem trang

 
Original Design by Creating Website NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
Thương gia Bất Động Sản